วันจันทร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562

Giật lag: Ai chơi Truy Kích mà không xẩy ra một lần?

Căn bệnh trầm kha với các thể loại online chính là thực trạng khung hình giảm bất ngờ, tốt gọi nôm na là giật, đơ. thực trạng này làm cho game thủ chạm mặt gian khó trong các công việc điều hành và kiểm soát đường đạn cũng đúng pk của bản thân.

Hệ quả là gamer thách thức lòng có thể chiến thắng nổi bởi...nhắm một đằng bắn một nẻo. Sự bực tức, găng tay là không thể tránh khỏi.

Đừng lo lắng, cái gì cũng có thể có căn nguyên của nó. nếu bạn cần cù tìm hiểu một chút, có thể rồi sẽ khắc phục đc đề bài khó chịu này.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn người chơi phương thức hạn chế nhiều nhất tình hình chiếm lag ở Truy Kích - trò chơi bắn nhau ánh nhìn người thứ nhất rất được ưa chuộng tại VN.
Truy Kích chạy bên trên nền web nên chịu ràng buộc không ít vào trình duyệt của máy tính xách tay
Truy Kích chạy bên trên nền web nên chịu ràng buộc không ít vào trình duyệt của máy tính xách tay
Trên hết, thực trạng cướp đơ là gì?

Tựa như các đoạn phim đời thực, Hình ảnh đc những cuộc chơi điện tử làm ra cũng được công chiếu dưới dạng những khung người thông liền nhau.

Khung hình càng tốt thì đoạn đoạn Clip rồi sẽ càng mượt. Theo chuẩn điện Hình ảnh thì số khung người là 24 hình/giây, tốt 24fps. tuy vậy, và cuộc chơi điện tử, những chuyển động rồi sẽ không hề mềm mại hoàn toàn như cảnh thật, người thật được.

Chính vì như thế mà số cơ thể ở mức "tạm chấp nhận được" khi chơi trò giải trí là 30fps. Số khung người dưới mức này có khả năng gây ra xúc cảm chiếm, lag ở những cảnh có hành động nhanh chóng, cần độ chính xác cao. Tiêu biểu chính là dòng trò chơi bắn súng ánh nhìn người thứ nhất - FPS.

Với những Game FPS, số khung hình lý tưởng nhất để chơi trò giải trí mượt mà cùng kết quả là 60fps. đương nhiên là cao hơn rồi sẽ tuyệt hơn. tuy nhiên quan trọng là chất con số Ảnh còn dựa vào một nhân tố khác. chính là speed làm tươi - refresh rate của ảnh trên nền.

Những loại ảnh trên nền phổ thông trên mạng xã hội hiện nay có speed làm tươi ở mức 60hz. chính vì thế mức cơ thể 60fps là làm tốt nhất nhất cho loại ảnh trên nền này. Số khung hình vượt trội hơn có thể dẫn tới tình trạng vỡ hình, cũng gây khó tính không hề kém chiếm đơ với người cộc cằn.
Speed khung hình bên dưới 30fps là không đầy đủ cho các chế độ bắn súng
Speed khung hình bên dưới 30fps là không đầy đủ cho các chế độ bắn súng
Tốc độ khung hình của Truy Kích có nguyên tố gì đặc biệt?

Truy Kích là cuộc chơi đột kích góc nhìn người trước tiên chạy trên nền web. điều đó tức là game show không yêu cầu quá cao về mặt hình ảnh. Bởi bản chất trò chơi chạy trên nền flash của trình duyệt, vì thế không quá ngốn tài nguyên hình ảnh của máy, như là các thể loại tương tự nhưng chạy theo hệ điều hành bình thường.

Chính vì như thế, nguyên tố ảnh hưởng tới chất số lượng khung người của Truy Kích không hẳn về mặt đồ họa, mà lại là các điều kiện để trình duyệt web của bản thân chạy mềm mại nhất, bao gồm:

+ Trình duyệt web

+ Bộ nhớ lưu trữ ram

+ Ứng dụng flash
Vậy tối ưu hóa thế nào để đấu Truy Kích đc mượt mà nhất?

Đầu tiên, về trình duyệt. thiếu hiểu biết vì Vì Sao gì mà Truy Kích lại được làm tốt nhất tuyệt vời nhất bên trên Firefox - trình duyệt không hề quá phổ biến ở VN. chính vì như vậy, nếu muốn chơi ổn nhất, gamer nên chuyển hẳn sang chơi trên trình duyệt này.

Tiếp theo, game thủ nên xóa bộ nhớ lưu trữ đệm (cache) của trình duyệt mỗi khi tập luyện Truy Kích, để bảo vệ trình duyệt có đủ tài nguyên nhất để gánh phiên bản này.

Chơi game bên trên trình duyệt, đặc biệt là một chế độ biến hóa đẹp như Truy Kích sẽ khá ngốn khoáng sản bộ lưu trữ ram. chính vì vậy, gamer cần phải chắc chắn là bộ lưu trữ ram của chính mình hiện đã đủ để “chiến” phiên bản này.
Một speed khung hình mềm mại mới bảo vệ cho 1 ván trình bày phong độ cao
Một speed khung hình mềm mại mới bảo vệ cho 1 ván trình bày phong độ cao
Để có thể chạy thử, khi đang chiến Truy Kích, hãy nhấp chuột phải vào thanh tool bên dưới màn hình, chọn lựa “Task Manager”. sau đó ở tab “Process”, hãy để ý xem trình duyệt của mình đang ngốn bộ lưu trữ là ba lô nhiêu, đồng thời tỷ lệ % ram cần đến tổng thể đang là túi ba lô nhiêu.

Nếu mật độ này đang lên đến mức cả 80 tới hơn 90% Ngoài ra gamer đã tắt mọi app khác, chỉ chạy riêng Truy Kích, Tức là bộ nhớ ram của bản thân đang hơi quá sức và loạt game này.

Để có khả năng nâng cấp, phương án tình huống là game thủ hãy nâng setup bộ lưu trữ ảo của máy lên. tuy nhiên muốn nhìn thấy khác hoàn toàn chắc rằng, rất tốt là nên nâng hẳn ram của máy lên.

Vừa mới rồi chúng tôi đã chia sẻ cho Anh chị em một số trong những thông báo điều đơn giản về tình hình chiếm đơ đối với Truy Kích cùng cách khắc phục. hy vọng nội dung bài viết để giúp đỡ chúng ta có thể tận thưởng thể loại này 1 cách tốt không chỉ có vậy.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น